Cánh gà xốt kem thơm

Cánh gà xốt kem thơm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cánh gà: 4 cái
  • Thơm: 1/4 trái
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Nước cốt tỏi
  • Nước cốt chanh
  • Ngò rí, tiêu, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp 1m nước cốt chanh, 1m nước cốt tỏi, để thấm, sau đó tẩm 1 gói Aji-quick® Bột Chiên Gà Giòn.
– Thơm, ớt cắt hạt lựu cạnh 0,5cm. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu, cho gà vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Xào ớt với ít dầu, sau đó cho thơm vào đảo nhanh tay, cho cánh gà vào, nêm 4M xốt mayonnaise“Aji-mayo”, tắt bếp rồi đảo đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho cánh gà ra dĩa, dùng kèm với cơm trắng và xà lách.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cánh gà ướp nước cốt chanh sẽ mềm hơn.

– Xào nhanh cánh gà với thơm để thơm không bị ra nước và mayonnaise “Aji-mayo” không bị tách dầu