Canh gà cải bó xôi

Canh gà cải bó xôi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cánh gà : 2 cánh
  • Cải bó xôi : 400g
  • Cà rốt : 100g
  • Gừng
  • Tiêu, muối
  • Hành lá
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cánh gà chần qua nước sôi có gừng đập dập và 1/2m muối, chặt khúc vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon®.

– Cải bó xôi cắt khúc 4cm. Cà rốt tỉa hoa cắt lát. Gừng cắt lát, đập dập. Hành lá cắt khúc.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho cánh gà vào 1.2 lít nước nấu chín với gừng, cho cà rốt vào nấu khoảng 5 phút, cho tiếp cải bó xôi vào nấu chín, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m muối và 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, tắt lửa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho canh ra tô, rắc ít tiêu lên trên, dùng nóng với cơm

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chần cánh gà qua nước sôi có gừng và muối để cánh gà thơm hơn.