Cải thảo xào tim heo

Cải thảo xào tim heo

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tim heo: 1/2 quả (150g)
  • Cải thảo: 200g
  • Nấm đông cô: 8 tai
  • Cà bi: 100g
  • Hành tỏi băm, hành ngò, tiêu
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Nước tương Phú Sĩ

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp 1/4m tiêu, 1m hành tỏi băm và 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.
– Cải thảo rửa sạch, cắt khúc xéo 2cm. Nấm đông cô cắt sợi. Cà bi cắt đôi. Hành ngò cắt khúc. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm hành tỏi, xào với lửa to cho tim heo gần chín, thêm ít nước, cho nấm đông cô, cuống cải thảo, lá cải thảo, cà chua bi vào đảo đều, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng, chấm kèm nước tương “Phú Sĩ” và ớt cắt lát.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn.

– Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.