Cải rổ xào tỏi

Cải rổ xào tỏi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cải rổ: 500g
  • Thịt bò phi lê: 150g
  • Tỏi Hà Nội: 10 tép
  • Tỏi băm: 1m
  • Ớt sừng, ngò rí
  • Muối, tiêu, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cải rổ nhặt bớt lá, tước xơ, cắt khúc vừa ăn, để riêng cọng và lá.

– Thịt bò ướp 1m tỏi băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m tiêu và 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm 10 tép tỏi, xào thịt bò vừa chín tới, trút ra để riêng.

– Phi thơm tỏi băm, xào cọng cải rổ trước, sau đó cho lá cải vào xào chín, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước, cho thịt bò vào đảo nhanh tay, thêm 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Trình bày ra đĩa, rắc thêm tiêu, trang trí ngò rí, ớt sừng tỉa xoăn

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn cải rổ màu xanh, tươi ngon, cọng mập, ít lá.

– Tước xơ cọng cải để cọng cải được mềm ngon khi xào.