Cá xào lá quế

Cá xào lá quế

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phi lê cá điêu hồng: 600g
  • Lá quế: 50g
  • Thì là: 30g
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Ớt sừng: 1 trái
  • Tỏi băm
  • Bột nghệ, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá điêu hồng lấy phi lê cá, cắt lát dày 2x4cm, ướp cá với 1/2m bột nghệ.

– Lá quế cắt đôi. Thì là, hành lá cắt khúc 3cm. Ớt sừng bỏ hạt cắt hình thoi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Tẩm cá qua 1 gói Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn, chiên ngập dầu cho chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Phi thơm 1m tỏi băm, cho lá quế, ớt sừng, hành lá vào xào, cho cá chiên vào xốc đều rồi cho 2M canh nước vào. Cuối cùng cho rau thì là vào, đảo đều rồi tắt lửa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Ướp cá với bột nghệ giúp cá có màu đẹp, có mùi thơm và khử tanh cho cá.

Có thể thay phi lê cá điêu hồng bằng loại cá khác.