Cá thu xốt xòai tượng

Cá thu xốt xòai tượng

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • – Cá thu: 4 khứa
  • – Xoài tượng: 1 trái
  • – Tương xí muội
  • – Hành lá
  • – Dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá thu rửa sạch, để ráo. Xoài tượng cắt hạt lựu khoảng ½ chén.
– Hành lá đập dập, băm nhỏ, ướp với cá và tẩm ½ gói bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm nóng 1M dầu trong chảo, cho cá vào chiên áp chảo chín vàng Aji-Quick hai mặt, xếp cá ra dĩa.

– Pha xốt: trộn ½ chén xoài tượng với 1 chén tương xí muội.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp cá chiên ra dĩa, chan xốt lên trên, dùng kèm với cơm trắng và rau luộc.

 

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Cá tẩm bột khô chiên giòn Aji-Quick sẽ không bị nát và dính chảo.Cắt cá lát mỏng giúp cá mau thấm gia vị và khi chiên có độ giòn.