Cá hồi cuộn bơ chiên giòn

Cá hồi cuộn bơ chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá hồi phi lê: 100g
  • Thanh cua Nhật: 100g
  • Húng lũi: 10g
  • Bơ sáp chín vừa: 1 trái
  • Bánh tráng dẻo: 6 cái
  • Dầu ăn, muối, tiêu, nước cốt chanh, tương ớt
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá hồi cắt thanh dài 5cm, ướp 1/4m muối, 1/4m tiêu, ít nước cốt chanh, để thấm.

– Bơ cắt thanh dài 5cm, ngâm nước cốt chanh pha loãng.

– Húng lũi cắt nhỏ.

– Thanh cua xé sợi, trộn 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M húng lủi cắt nhỏ.

– Xếp thanh cua, cá hồi và bơ lên mặt bánh tráng, cuộn chặt tay. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn bao bì, lần lượt nhúng từng cuộn cá hồi, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

Pha xốt chấm: trộn đều xốt 1M Mayonnaise Aji-Mayo®, 50g bơ xay nguyễn, ít muối, ít tiêu

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp món ăn ra dĩa, chấm kèm xốt pha.

Món ăn đi kèm: Cồi sò điệp xào hoa thiên lý

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Có thể thay cá hồi xông khói để món ăn có hương vị mới lạ hơn.

– Trộn bơ với nước cốt chanh để giữ màu đẹp.

– Chọn bánh tráng dẻo và trong, mỏng, giúp sau khi chiên cuộn chả ngoài giòn, trong mềm ngon