Cá cơm chiên giòn xốt tiêu

Cá cơm chiên giòn xốt tiêu

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá cơm: 200g
  • Rau xà lách
  • Đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách rửa sạch, xếp ra dĩa.

– Pha xốt: trộn đều 1m nước mắm, 1m đường, 1/3m tiêu, 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Tẩm cá qua 1/2 gói bột Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn sau đó chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Cho cá vào chảo nhỏ, cho hỗn hợp xốt xào, đảo vớt xốt, tắt lửa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho cá lên dĩa xà lách xếp sẵn. Dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khi cho xốt vào đảo nhanh tay để cá giữ được độ giòn.

– Chọn cá cơm tươi, có màu trắng đục là cá ngon.