Burger cá ngừ

Burger cá ngừ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì burger: 4 cái
  • Cá ngừ: 2 hộp
  • Cà chua: 1 trái
  • Xà lách lo lo xanh: 4 lá
  • Ngò rí: 2 cọng
  • Hành tím: 2 củ
  • Nước cốt chanh: 1/2m
  • Muối, tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Hành tím cắt nhuyễn. Cà chua cắt lát, 1 ít cắt hạt lựu. Ngò rí cắt nhỏ. Xà lách cắt đôi.

– Cá ngừ chắt bỏ dầu, xắn cá thành miếng nhỏ vừa, sau đó trộn đều với cà chua, hành tím, ngò rí và 2,5M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, thêm 1/3m muối, 1/2m tiêu, 1/2m nước cốt chanh.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cắt đôi bánh mì, phết xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên 2 mặt bánh, lót xà lách, cà chua cắt lát, sau đó cho nhân cá ngừ, cuối cùng đậy miếng burger còn lại lên trên.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Ta có thể dùng kèm với khoai tây chiên nếu thích hoặc có thể gói lại và mang đi.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nước cốt chanh sẽ làm cho cá ngừ tăng thêm hương vị, hấp dẫn hơn, nên vắt chanh trực tiếp vào cá để giữ hương thơm của chanh.

– Trộn cá thật nhẹ tay để cá không bị nát và hỗn hợp không bị ra nước.