Burger cá hồi

Burger cá hồi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá hồi phi lê 200g
  • Trứng gà 2 trứng
  • Hành tây 2M
  • Xà lách 4 lá
  • Cà chua 1 trái
  • Bánh mỳ burger 2 cái
  • Phô mai cheddar 2 lát
  • Dưa chuột ngâm chua
  • Ngò tây
  • ĂN KÈM: khoai tây chiên
  • Gia vị: dầu oliu, tiêu, bơ, tương cà, nước cốt chanh
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Cá hồi cắt lát dày 1cm. Ướp cá với 1/2m nước cốt chanh, tẩm bột Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.
  • Trứng gà chiên ốp la.
  • Hành tây cắt khoanh tròn mỏng. Cà chua cắt lát.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Cho 1M dầu oliu, sau đó cho cá vào áp chảo 1 mặt, cho vài cọng ngò tây và 1M bơ vào. Nhanh tay múc hỗn hợp dầu trong chảo rưới lên mặt cá cho tinh dầu của rau ngò tây thấm vào cá. Áp chảo vàng mặt cá còn lại, vớt ra. Tiếp tục cho hành tây vào áp chảo, xếp ra dĩa.
  • Bánh mỳ burger cắt làm đôi sau đó áp chảo 2 mặt cắt cùng với bơ cho giòn.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho đế burger ra đĩa xếp xà lách, cà chua, dưa chuột muối, hành tây tiếp theo là cá hồi, phô mai lát, trứng ốp la và toping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha tương cà (theo tỉ lệ 1:1) lên trên, cuối cùng cho miếng burger thứ 2 lên và ăn kèm khoai tây chiên.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Áp chảo hành tây giúp hành tây ngọt, thơm, giúp bé dễ ăn hơn
  • Thêm ngò tây vào bơ khi áp chảo cá giúp cho cá thơm ngon hơn.