Bò cuộn nấm kim châm

Bò cuộn nấm kim châm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt bò phi lê: 100g
  • Thịt ba rọi xông khói: 100g
  • Nấm kim châm: 100g
  • Cần tây: 1 cây
  • Ớt chuông xanh: 1/4 trái
  • Ớt chuông đỏ: 1/4 trái
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Tỏi băm, ớt sừng
  • Muối, tiêu, đường, dầu ăn, tương ớt
  • Nước tương LISA
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt bò cắt lát 0,5cm, dần nhẹ và mỏng, ướp với 1m đường, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m nước tương LISA, 1/2m ít tiêu, 1m tỏi băm và 1m dầu ăn, để thấm.

– Ớt chuông xanh, đỏ và hành tây cắt sợi dài 6cm.

– Cần tây cắt khúc bằng nấm kim châm. Nấm kim châm rửa sạch, tách nhỏ ra.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Trải thịt xông khói ra, xếp thịt bò, nấm kim châm, cần tây, ớt chuông và hành tây lên, cuốn lại. Chiên áp chảo cho đến khi chín vàng đều.

– Làm xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1M tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp cuốn thịt ra dĩa, chan hỗn hợp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® lên trên, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Thịt ba rọi xông khói có sẵn độ mặn, nên ướp thịt bò hơi nhạt để món ăn không bị mặn. Ướp dầu ăn vào thịt bò giúp thịt mềm và không bị khô.