Bắp vàng trộn xúc xích

Bắp vàng trộn xúc xích

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xúc xích ăn liền: 2 cây
  • Bắp hạt: 1 hộp
  • Xà lách Đà Lạt: 5 lá
  • Cà rốt: 100g
  • Ngò tây: 20g
  • Muối, tiêu
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Xúc xích cắt khoanh mỏng. Cà rốt cắt hạt lựu, luộc chín. Rau xà lách rửa sạch, cắt nhỏ. Ngò tây cắt nhuyễn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Cho bắp hạt, xúc xích, cà rốt, ngò tây và rau xà lách vào tô, nêm 1/2m muối, tiêu và 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Bày bắp vàng trộn xúc xích ra dĩa, trang trí với ngò tây.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nên chọn bắp hạt đã hấp vừa chín, còn độ giòn. Nếu không mua bắp hấp thì có thể dùng bắp tươi, gọt lấy hạt rồi hấp chín.

– Salad Đà Lạt thì sẽ có độ giòn và ngon hơn.