Bắp hạt xào gà giòn Mayonnaise

Bắp hạt xào gà giòn Mayonnaise

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Ức gà: 100g
  • Bắp hạt lon: 80g
  • Khoai tây: 50g
  • Đậu Hà Lan: 20g
  • Cà rốt: 20g
  • Nước tỏi: 1M
  • Tỏi băm: 1/2M
  • Trứng gà: 1 quả
  • Bột xù: 2 chén
  • Bột mì: 1/2 chén
  • Tiêu, dầu ăn, tương xí muội
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Ức gà cắt miếng vuông cạnh 2cm. Ướp 1m nước tỏi và 1m hạt nêm Aji-ngon®.

– Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu. Luộc chín cà rốt, khoai tây, đậu Hà Lan, vớt ra để ráo.

– Trứng gà đánh tan.

– Trụng bắp hạt qua nước sôi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, tẩm gà đã ướp lần lượt qua bột mì, trứng và bột xù. Cho vào chảo chiên vàng, vớt ra để ráo.

– Pha xốt: Trộn đều 3M tương xí muội, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và 1/2M hạt nêm Aji-ngon®.

– Phi thơm tỏi, cho rau củ vào xào thơm, cho 2/3 phần xốt vào trộn đều, cho ra đĩa. Cho gà và phần xốt còn lại lên phía trên.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Luộc rau củ vừa chín tới để khi xào rau củ giòn.

Pha xốt trước giúp các gia vị hoà tan và thấm đều vào các nguyên liệu khi xào.