Bánh rán hamburger

Bánh rán hamburger

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt nguội 250g
  • Xà lách 1 cây
  • Dưa leo 1 trái
  • Phô mai lát 4 lát
  • Nước cốt chanh 1m
  • RAU NÊM: Ngò rí
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách rửa sạch, để ráo. Dưa leo cắt lát mỏng.

– Pha bột bánh rán pha sẵn với nước theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì, thêm 1m nước cốt chanh, khuấy đều.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Cho chảo không dính lên bếp đun nóng, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lại lên bếp, giảm lửa nhỏ, dùng vá múc bột đổ vào giữa chảo, đổ bánh với đường kính 8-10cm, chờ mặt bánh se lại, bánh nổi những bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại, rán 30 giây cho mặt bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán bánh cho đến khi hết bột. 

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Làm hambuger: Phết 1 lớp mỏng xốt mayonnaise Aji-mayo® lên mặt trong của bánh rán, lần lượt xếp xà lách, dưa leo cắt lát, thịt nguội, phô mai lát và ngò rí lên mặt, kẹp thêm một chiếc bánh pancake lên trên.

– Xếp bánh rán hambuger ra dĩa. Dùng ngay sau khi chế biến.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Phết xốt mayonnaise lên mặt bánh rán để tạo độ kết dính với các nguyên liệu khác.  

– Đổ bánh rán có kích thước hơi lớn 1 chút sẽ dễ làm hambuger hơn.