Bánh muffin chuối socola

Bánh muffin chuối socola

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Trứng gà: 2 quả
  • Chuối già hương: 2 trái (1 trái cắt lát, phần còn lại cắt nhỏ, vắt 1/2M nước cốt chanh vào)
  • Bơ lạt: 100g
  • Socola hạt: 30g
  • Bột quế: 1/3m
  • Chanh: 1 miếng (lấy nước 1/2M)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Chuối già hương: 1 trái cắt lát, phần còn lại cắt nhỏ, vắt 1/2M nước cốt chanh vào.

– Bơ để mềm, sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông, tiếp tục trộn trứng, chuối cắt nhỏ và cuối cùng trộn 1 gói bột pancake chocolate, 1/3m bột quế.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho hỗn hợp vào ly cupcake, xếp vài lát chuối, rắc vài hạt socola lên bánh, lên chuối.

– Làm nóng lò ở 170 độ, nướng bánh khoảng 25 – 30phút.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp bánh ra dĩa. Có thể dùng nóng hoặc nguội tùy thích.

* Món ăn đi kèm: Trà sữa royal cookies

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Sự kết hợp của chuối và bột pancake socola sẽ tạo ra món bánh thơm ngon.

– Làm nóng lò trước khi nướng giúp nhiệt độ ổn đinh, bánh nướng sẽ chín đều và nổi đẹp hơn