Bánh mì trứng thịt nguội

Bánh mì trứng thịt nguội

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì sandwich: 8 miếng
  • Trứng gà: 4 quả
  • Thịt nguội: 2 lát
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Xà lách: 1 cây
  • Ngò rí: 2 cây
  • Cà chua: 1 trái
  • Muối, tiêu, dầu ăn, ớt cắt lát
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách, ngò rí rửa sạch, để ráo. Hành tây, cà chua, thịt nguội cắt miếng vuông nhỏ khoảng 1cm.

– Sandwich nướng vàng. Trứng đánh tan, khuấy đều với ít nước lọc ( 4 quả trứng khoảng 1M nước).

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Xào nhanh hành tây, cà chua và thịt nguội với 1M dầu ăn, cho trứng vào vừa chiên vừa khuấy đến khi trứng vừa ráo là được.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Phết xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên 1 mặt bánh sandwich, xếp xà lách, ngò rí, ớt và trứng chiên lên, rắc thêm ít muối, tiêu tùy khẩu vị.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Pha thêm 1 ít nước vào trứng để khi chiên trứng không bị khô, có thể thay nước bằng sữa tươi nếu thích ăn béo.