Bánh mì thịt nguội bắp cải

Bánh mì thịt nguội bắp cải

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì sandwich: 8 lát
  • Thịt nguội: 4 lát
  • Bắp cải trắng nhỏ: 1/8 cái
  • Cà rốt: 1/3 củ
  • Xà lách: 1 cây
  • Muối, tiêu, đường
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Bắp cải, cà rốt cắt sợi nhuyễn, rửa sạch, để ráo, trộn đều với 4M xốt Mayonnaise LISA, 1/2M Giấm gạo lên men LISA® và 1/2M đường.

– Bánh mì sandwich nướng vàng, xà lách rửa sạch, để ráo.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phết xốt Mayonnaise LISA lên mặt lát sandwich, xếp xà lách, thịt nguội, hỗn hợp bắp cải và cà rốt trộn xốt Mayonnaise LISA, rắc thêm ít muối, tiêu, đặt 1 lát sandwich lên trên, kẹp lại.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cắt bỏ rìa xung quanh miếng sandwich rồi cắt thành 4 miếng nhỏ vừa ăn, xếp ra dĩa.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Có thể thay thịt nguội bằng xúc xích hay các loại thịt nguội khác theo ý thích. Không nêm muối vào bắp cải vì sẽ làm bắp cải ra nước, để vừa ăn nên nêm muối, tiêu vào sandwich.