Bánh mì nướng tỏi

Bánh mì nướng tỏi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì baguette: 2 ổ
  • Ngò rí: 2 cây
  • Tỏi: 5 tép
  • RAU NÊM: ngò rí
  • ĂN KÈM: Soup/salad
  • Gia vị: Tiêu, ớt bột
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

– Trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1/2m tiêu và tỏi băm.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cắt đôi bánh mì baguette theo chiều dọc, phết hỗn hợp xốt lên, rắc ớt bột và ngò rí lên trên, cho vào lò nướng đã được làm nóng 15 phút ở nhiệt độ 150°C, để lửa trên.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Lấy bánh mì ra, dùng nóng.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nên chọn tỏi có tép to để bớt mùi hăng để món ăn ngon hơn.

– Khi nướng bánh mì để lửa to và nướng thật nhanh sẽ không bị cháy khét.

– Nhiệt độ 150 độ, để chế độ nướng mặt trên.

– Món ăn đi kèm: Bò áp chảo bản gang