Bánh crepe nhân mặn

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xúc xích
  • Chà bông
  • Gia vị: Tương cà, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

nguyên liệu
SƠ CHẾ

– Bột bánh rán, trộn đều với 1/3m muối, pha với nước theo tỷ lệ 200g bột: 280g nước.

– Xúc xích cắt lát mỏng. Chà bông xé nhỏ.

Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn

nguyên liệu
THỰC HIỆN

Phết 1 lớp dầu mỏng lên chảo không dính, múc 1 muỗng hỗn hợp bột trán lớp mỏng lên chảo, nướng áp chảo bánh đến khi bánh gần khô mặt.

Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn

 

Xếp xúc xích, chà bông, thêm tương cà và mayonnaise lên trên, cuộn bánh lại, cho ra dĩa. Tiếp tục đổ bánh đến khi hết bột.

Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn
Bánh crepe nhân mặn

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Xếp bánh ra dĩa, cắt miếng vừa ăn, chấm kèm xốt mayonnaise trộn tương cà.

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Phết dầu ăn lên chảo, khi nướng bánh sẽ dễ dàng lấy ra khỏi chảo.