Bánh chiên hải sản

Bánh chiên hải sản

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm sú: 100g
  • Đậu petit pois: 100g
  • Bắp Mỹ: 1/2 trái
  • Hành tỏi băm
  • Hành tây 1 củ
  • Ngò rí băm
  • Tương ớt, ớt sợi
  • Tiêu, dầu ăn
  • Dụng cụ: khuôn chiên bánh
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Hành tây cắt khoanh tròn. Tôm sú bóc vỏ cắt hạt lựu, bắp Mỹ luộc chín, lấy hạt, đậu petit pois luộc chín.
– Pha Aji-Quick® Bột Chiên Giòn Hải Sản theo tỉ lệ trên bao bì, thêm 1m ngò rí băm, 1M hành tỏi băm và 1/2M tiêu rồi trộn đều. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: trộn đều 1M tương ớt và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

– Nhúng hành tây vào bột pha, chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.

– Trộn đậu, bắp, tôm vào phần bột pha còn lại rồi cho vào khuôn chiên bánh, chiên đến khi vàng đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng, khi ăn chấm kèm xốt pha.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chiên bánh với lửa vừa, giúp bánh chín giòn, vàng đẹp.

– Có thể thay nhiều loại rau củ khác để cân bằng dinh dưỡng.