Ba rọi tẩm trứng chiên giòn

Ba rọi tẩm trứng chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt ba chỉ 250g
  • Trứng gà 2 quả
  • Ngò rí 1m
  • Mù tạt vàng 1m
  • ĂN KÈM: Xà lách, dưa leo, rau thơm các loại
  • Gia vị: Dầu ăn, tương ớt
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Thịt ba chỉ lạng bỏ da, sau đó để ngăn đông khoảng 2 tiếng, lấy ra cắt lát mỏng.
  • Trứng gà đánh tan. Ngò rí băm nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đun nóng dầu ăn, nhúng thịt ba chỉ qua trứng, sau đó lăn qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
  • Pha xốt chấm: Trộn đều 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1m mù tạt vàng, 1/3m tiêu, 1m ngò rí băm.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Trình bày thịt chiên ra dĩa. Dùng nóng, ăn kèm xà lách, dưa leo, rau thơm các loại, chấm xốt đã pha.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cấp đông thịt ba chỉ, khi cắt lát mỏng sẽ dễ dàng và đẹp hơn.
  • Chọn miếng thịt có bảng to giúp tạo hình đẹp.
  • Lạng bỏ da giúp thịt sau khi chiên được giòn và ngon hơn.        
  • Món ăn đi kèm: Salad su su