Ba rọi sả ớt tẩm bột chiên giòn

nguyên liệu
NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt ba chỉ 500g
  • Sả băm
  • Ớt băm
  • Gia vị: Dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệu
SƠ CHẾ

Thịt ba chỉ cắt miếng nhỏ hình con chì, ướp 1m hành tím băm, 1m tỏi băm, 1m ớt băm, nửa gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để thấm.

nguyên liệu
THỰC HIỆN

– Phi thơm 1M sả, 1M tỏi, 1M ớt băm với 1M dầu ăn, trút ra để riêng. Sau đó cho thịt chiên ngập dầu, sau khi thịt chín thì tắt lửa.

– Trộn thịt với sả, tỏi, ớt đã phi.

nguyên liệu
CÁCH DÙNG

Cho ba rọi chiên sả ớt ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng.

🥗 Món ăn đi kèm: Salad mực ống

nguyên liệu
MÁCH NHỎ

✅ Tẩm sả, tỏi, ớt vào ba rọi trước để thịt thấm gia vị và thơm ngon hơn.

✅ Phi thơm sả, tỏi, ớt riêng để giữ độ giòn cho thịt và tăng hương vị cho món ăn.

✅ Ướp thịt vớiGia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để tạo màu vàng nâu hấp dẫn cho thịt.