Thịt xay kho bắp đậu

Thịt xay kho bắp đậu

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt xay: 200g
  • Bắp Mỹ: 50g
  • Đậu đũa: 50g
  • Cà rốt: 30g
  • Hành ngò
  • Đường, nước mắm, tiêu, dầu ăn, hành băm
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt heo ướp 1m hành băm, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường, để thấm.

– Đậu đũa cắt hạt lựu. Cà rốt cắt hạt lựu. Hành ngò cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm hành tím băm, cho thịt vào đảo đều, thêm rau củ vào xào cho gia vị thấm nguyên  liệu. Sau đó cho thêm 1 chén nước, kho nhỏ lửa, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m nước mắm, kho đến khi nước cạn thì cho thêm hành ngò vào và tắt bếp

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng với cơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng bắp Mỹ để kho sẽ giúp món ăn giòn ngon và có màu vàng đẹp.

– Cho nước vào sau khi xào thịt và rau củ sẽ giúp các nguyên liệu chín đều và thấm gia vị hơn.