Thịt rang gừng lá chanh

Thịt rang gừng lá chanh

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt ba chỉ rút sườn 400g
  • Hành tỏi băm 1M
  • Ớt sừng băm 1m
  • Gừng cắt lát đập dập 20g
  • Lá chanh cắt nhuyễn 1M
  • Muối hạt, đường, nước mắm, tiêu
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt ba chỉ cắt con chì vừa ăn. Áp chảo thịt với gừng cắt lát đến khi thịt cháy cạnh.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm xốt: pha hỗn hợp gồm 2M đường, 4M nước mắm, 1m hạt nêm Aji-ngon®
– Cho hành tỏi băm và ớt vào phi thơm, cho thịt vào xào thơm. Cho hỗn hợp xốt vào rim đến khi thấm vị. Trút ra rắc tiêu và lá chanh vào.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Bày ra đĩa, trang trí với salad, có thể ăn kèm với kim chi Hàn Quốc

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Áp chảo thịt và gừng với lửa vừa giúp thịt cháy xem cạnh, thơm săn và chín.