Thăn heo chiên giòn

Thăn heo chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt thăn heo 200g
  • Tỏi băm, sả băm mỗi loại 1m
  • Mè rang 1M
  • Sả cắt lát 2M
  • Húng lủi, nước cốt chanh, ớt bột paprika, dầu ăn
  • ĂN KÈM: cơm, dưa leo, cà chua bi, rau mầm
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn.

– Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise pha. 

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.