Salad tôm và thịt hun khói

Salad tôm và thịt hun khói

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Xà lách carol 1 cây (100g)
  • Củ cải đỏ radish 50g
  • Rau mầm 50g
  • Hành tây 1/2 củ
  • Thịt ba chỉ hun khói 50g
  • Tôm sú con nhỏ 250g
  • Sữa chua có đường 1 hũ
  • Cà chua bi Húng lũi, nước cốt chanh
  • Muối, đường, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Tôm luộc bóc vỏ, ướp với 1/2m muối, 1/2m đường, 1m nước cốt chanh, trộn đều và để thấm. 
– Thịt ba chỉ xông khói cắt khúc 3cm, chiên giòn, dùng giấy thấm hết dầu đọng trên miếng thịt.
– Củ cải radish cắt lát mỏng. Hành tây cắt lát mỏng, ngâm nước đá. Húng lủi cắt nhỏ. Ớt sừng cắt sợi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: Trộn đều 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 2M sữa chua.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–  Đặt xà lách và các loại rau củ ra dĩa, cho thịt xông khói và tôm lên trên rồi rưới xốt lên, khi ăn trộn đều.

– Chiên thịt ba chỉ hun khói trong 1M dầu với lửa vừa để thịt giòn và thơm.

– Trộn rau với xốt trước khi ăn để giữ được độ giòn.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chiên thịt ba chỉ hun khói trong 1M dầu với lửa vừa để thịt giòn và thơm. 

– Trộn rau với xốt trước khi ăn để giữ được độ giòn.