Salad rong nho cá hồi

Salad rong nho cá hồi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá hồi xông khói: 150g
  • Rong nho: 100g
  • Bắp cải tím: 80g
  • Bắp cải trắng: 80g
  • Cam Mỹ: 1 quả
  • Chanh Mỹ vàng: 1 quả
  • Thì là băm: 2M
  • ĂN KÈM: Trứng cá hồi, mè trắng rang giã dập
  • Gia vị: muối, tiêu, mù tạt xanh
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Mài vỏ chanh vàng lấy 2M, vắt lấy 2M nước cốt chanh. 
  • Bắp cải tím cắt sợi, bắp cải trắng cắt sợi mỏng, rửa qua nước đá. Cam gọt vỏ, cắt lấy múi cam.
  • Cá hồi: 1/2 cá hồi cuộn hoa hồng, 1/2 cắt sợi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Pha xốt trộn: 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/3M mù tạt, 1/4m muối, 2M nước cốt chanh, 1M vỏ chanh, 1M mè rang, 2M thì là băm rồi trộn đều. 
  • Trộn salad: Trộn bắp cải, cá hồi cắt sợi và 1/2 lượng cam với 2/3 lượng xốt trước.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Bày phần salad đã trộn ra dĩa, đặt rong nho và cá hồi cuộn hoa hồng lên, rưới thêm xốt còn lại. Trang trí với 1/2M trứng cá hồi cho hấp dẫn. Khi ăn trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Kết hợp rong nho, cá hồi cùng với thì là và mù tạt xanh giúp món ăn có hương vị hài hòa, đặc trưng.
  • Trộn bắp cải với xốt trước để thấm xốt, khi ăn ngon hơn.