Salad đậu hũ chiên

Salad đậu hũ chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đậu hũ trắng 1 miếng
  • Chà bông heo 5g
  • Xà lách ta 100g
  • Bắp cải bào 50g
  • Cà rốt 30g
  • Húng lủi 10g
  • Mè rang 1M
  • RAU NÊM: Tỏi phi
  • Gia vị: Tương cà, tương ớt, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Xà lách rửa sạch, để ráo, cắt sợi. Bắp cải bào mỏng, rửa sạch, để ráo. Cà rốt cắt sợi. Húng lủi cắt nhỏ.

– Đậu hũ trắng cắt sợi nhỏ. Chà bông cắt ngắn.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Pha xốt: Trộn 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1M tương cà, 1M tương ớt. 

Chiên đậu hũ: Tẩm đậu hũ qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, cho vào chảo dầu nóng chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Trình bày: Cho xà lách, bắp cải, cà rốt, húng lủi ra dĩa, xếp đậu hũ chiên lên rồi rưới xốt lên trên, cuối cùng rắc chà bông, mè rang và tỏi phi lên trên cùng. Trước khi ăn trộn đều.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Bắp cải bào thật mỏng và ngâm đá để tăng độ giòn và giảm mùi hăng.

Dùng Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để chiên đậu hũ giúp đậu hũ có hương vị đậm đà và màu sắc đẹp.