Pancake nhân táo

Pancake nhân táo

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Whipping: 100g
  • Táo xanh: 1 quả
  • Vỏ chanh vàng mài: 1m
  • Bơ lạt: 1/2M
  • Trang trí: húng lủi
  • Gia vị: Muối, đường, đường bột
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống logo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Táo xanh cắt hạt lựu 1/2 quả, cắt lát mỏng 1/2 quả.

– Whipping đánh bông rồi cho vào túi bắt kem, giữ lạnh.

– Sên nhân táo: Ướp táo cắt hạt lựu với 1M đường, 1/2M bơ lạt, 1 ít muối, sên cho táo mềm, tắt lửa. Cho vào 1m vỏ chanh mài.

– Pha Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống với nước theo tỷ lệ trên bao bì.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Đổ hỗn hợp bột vào chảo, tạo hình bánh tròn đều. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại, để thêm 1 phút. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí. Lần lượt đổ bánh đến khi hết phần bột.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Đặt bánh ra dĩa, phết 1 lớp nhân táo sên, bắt lên 1 lớp kem mỏng, đặt thêm 1 cái bánh lên, trên mặt bánh đặt những lát táo cùng với 1 ít kem, trang trí lá húng lủi và rắc một ít đường bột.          
 

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Nên sên nhân táo với lửa nhỏ để nhân táo chín mềm và không bị khét.                          

Cho vỏ chanh mài vào sau cùng để giữ được mùi thơm cho món bánh.