Nui trộn cá ngừ

Nui trộn cá ngừ

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Nui tròn loại nhỏ: 80g
  • Cà chua: 1 trái
  • Dưa leo: 1/2 trái
  • Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
  • Xà lách: 3 lá
  • Ngò rí: 2 cây
  • Muối, tiêu, dầu ăn
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto logo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Luộc chín nui trong nước sôi có 1m dầu ăn, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho nguội, để ráo.

– Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Dưa leo bỏ ruột, cắt hạt lựu. Cá ngừ lấy ra tô, dằm nhỏ, trộn đều với 1/2m tiêu. Ngò rí cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho nui vào tô, nêm 1/4m muối và 1 ít tiêu, thêm cà chua, dưa leo, cá ngừ và ngò rí vào, trộn đều với 1/2m Giấm gạo lên men LISA® và 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo® .

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp rau xà lách xung quanh dĩa, cho nui trộn lên trên, trang trí với cà chua và ngò rí.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Luộc nui trong nước có dầu ăn để nui không bị dính vào nhau. Nên để các nguyên liệu thật ráo trước khi trộn salad để khi trộn salad không bị chảy nước.