Hoành thánh nhân đậu chiên

Hoành thánh nhân đậu chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Lá hoành thánh 20 lá
  • Đậu xanh cà vỏ hấp chín 80g
  • Nấm mèo 3 tai nhỏ
  • Củ sắn bào mỏng vắt ráo 30g
  • Thịt nạc dăm xay 30g
  • Tôm tươi bóc vỏ 30g
  • Gia vị: tiêu, hạt nêm, tương cà, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Nấm mèo ngâm nở, cắt hạt lựu. Củ sắn cắt nhỏ. Tôm băm nhỏ.
– Trộn chung thịt, tôm, củ sắn, nấm mèo, đậu xanh, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m đường, 1/3m tiêu.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng lá hoành thánh gói nhân lại, túm một đầu cho dính.
– Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào khoảng 1/2 chảo, đun sôi dầu, cho hoành thánh vào chiên vàng, vớt ra để thấm dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® trộn tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Đậu xanh cần hấp chín hoặc nấu chín hơi khô để tạo độ khô ráo cho nhân.
– Chiên lửa vừa để nhân chín mà vỏ bánh không bị cứng.