Hoành thánh bắp chiên

Hoành thánh bắp chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Thịt heo xay 100g
  • Giò sống 100g
  • Bắp Mỹ 50g
  • Đậu Hà Lan 30g
  • Củ sắn 30g
  • Đầu hành lá băm 2M
  • Trứng gà 1 trứng
  • Lá hoành thánh 200g
  • Bột năng 1M
  • Gia vị: tiêu, dầu ăn, dầu mè
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Trộn thịt heo xay, giò sống cùng với đầu hành lá, bắp Mỹ, đậu Hà Lan, củ sắn, lòng trắng trứng gà, 1M bột năng, nêm 1/2M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4m tiêu, 1m dầu mè, để thấm.
  • Bắp Mỹ tách lấy hạt, luộc chín. Củ sắn băm nhỏ. Tách riêng lòng đỏ và long trắng trứng gà.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Dùng muỗng cà phê múc nhân vào chính giữa da hoành thánh, sau đó phết lòng đỏ trứng gà xung quanh, và gói lại lần lượt cho hết nhân.
  • Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh ngập dầu với lửa vừa, sau đó vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Xếp hoành thánh ra đĩa chấm cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu ăn kèm với salad dầu giấm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Cho củ sắn vào trong nhân giúp tạo độ giòn và ngọt cho nhân.
  • Sử dụng dầu mè vào nhân giúp tạo điểm nhấn cho món ăn và giúp món ăn có mùi thơm.
  • Sử dụng lòng đỏ trứng để dán mí hoành thánh kín.
  • Món ăn đi kèm: Salad dầu giấm.