Cá viên chiên

Cá viên chiên

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá basa quết 200g
  • Cá hồi phi lê cắt hạt lựu 100g
  • Cà rốt băm 50g
  • Hành lá cắt nhỏ 20g
  • Tương đen 2M
  • Tương đỏ 1M
  • Tiêu, đường, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Trộn đều cá hồi, cà rốt băm với 1M Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn.  
– Quết đều chả cá basa với cà rốt, hành lá và nêm với 1m tiêu, 1m đường. Rồi cho cá hồi vào đảo nhẹ tay.  Sau đó, vò viên tròn ( khoảng 15g )

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho viên cá vào Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn lắc để thấm đều,  rồi cho vào chiên ngập dầu, đến khi chín với lửa vừa. Vớt ra để thấm dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho cá viên ra dĩa, chấm với tương đen hoặc tương đỏ.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Tẩm cá hồi với Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tăng hương vị và độ kết dính cho món ăn.