Cá hồi xốt trái cây

Cá hồi xốt trái cây

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phi lê cá hồi : 300g
  • Xoài : 1/3 trái
  • Táo : 1/3 trái
  • Lê : 1/3 trái
  • Bơ lạt : 30g
  • Tương ớt : 1M
  • Tiêu hạt, đường, hành tỏi băm
  • Trang trí: ô liu đen, rau mầm
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá hồi cắt làm 2 miếng lớn, ướp 1M tiêu hạt giã bể. Mỗi loại trái cây xắt hạt lựu khoảng 1 muỗng canh, phần còn lại thì để xay nhuyễn.

– Rau mầm, trái ô liu cắt đôi dùng trang trí.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn ra dĩa, lăn cá vào bột, tẩm đều. Thả cá vào dầu chiên nhanh với lửa lớn, sau đó vớt ra để ráo dầu.

– Đặt chảo lên bếp, cho hành tỏi băm vào phi vàng với bơ. Cho trái cây xắt hạt lựu và trái cây xay nhuyễn vào, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M đường, 1M tương ớt, 3M nước, nấu sôi là được.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng cá hồi chiên với xốt trái cây. Trang trí với rau mầm và trái oliu.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Ướp cá với tiêu đen giã dập giúp thơm ngon và tạo điểm nhấn cho món ăn.

Chiên cá với lửa lớn giúp cá chín mà vẫn giữ độ ngọt, không bị khô.