Cá điêu hồng chiên xốt tắc

Cá điêu hồng chiên xốt tắc

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá điêu hồng 1 con
  • Xà lách cuộn 100g
  • Bắp cải tím 20g
  • Cà rốt 1/2 củ
  • Dưa leo 1/2 quả
  • Tắc 2 quả
  • Ngò rí, ớt băm, quả tắc
  • Dầu ăn, nước mắm, đường
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá điêu hồng lấy phi lê cá, lạng thành miếng mỏng 0.3cm
– Dưa leo cắt cắt khoanh tròn. Xà lách cắt miếng vừa ăn. Bắp cải tím và cà rốt cắt sợi nhuyễn.
– Tắc vắt lấy 2M nước tắc, lấy vỏ của quả cắt sợi nhuyễn. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: Nấu sôi 3M đường với 3M nước mắm, để nguội, cho 2M nước cốt tắc, 1m vỏ tắc cắt nhuyễn và 1M ớt băm vào. 
– Đun nóng dầu ăn, tẩm cá qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn rồi chiên cá chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp cá điêu hồng chiên giòn ra dĩa, bày xà lách và các loại rau xung quanh, rưới xốt tắc lên rau, ăn cá chiên kèm với salad trộn xốt tắc.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chiên lát cá mỏng với Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn giúp cá vàng đẹp, giòn lâu và không bị khô.
– Sử dụng vỏ tắc để làm xốt giúp tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.