Cá basa chiên giòn

Cá basa chiên giòn

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phi lê cá basa: 400gr
  • Trứng gà: 2 quả
  • Bột mì: 100gr
  • Bột xù: 200gr
  • Thì là, xà lách, rau thơm, ớt
  • Tiêu, chanh
  • Xốt Mayonaise LISA
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Đập dập thì là, xát vào cá

– Cắt filet cá thành hình có kích cỡ bằng ngón tay, nêm thêm 1/2m tiêu, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m nước chanh.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Áo cá qua 1 lớp bột mì mỏng để chiên sau đó nhúng qua trứng đã đánh sẵn rồi lăn qua bột xù.

– Chiên cá khi dầu vừa sôi.

– Làm xốt: Trộn 3M xốt Ajimayo với 1M thì là.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xát thì là vào cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Xát thì là vào cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.

– Áo một lớp bột mỏng để miếng cá không bị cứng sau khi chiên.