Bánh trứng cút

Bánh trứng cút

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Trứng cút : 12 trứng
  • Chà bông : 20g
  • Ruốc khô : 20g
  • Pate gan : 2M
  • Hành lá : 3 cây
  • Phô mai : 2 miếng
  • Thanh cua : 2 thanh
  • Dụng cụ: khuôn bánh khọt, cọ phết dầu
  • Tương ớt, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–       Hành lá cắt nhỏ. Thanh cua khúc 1cm. Phô mai cắt lát mỏng.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Pha xốt: 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 1M tương ớt.

–       Đặt khuôn lên bếp, quét ít dầu ăn đều mặt khuôn, đập trứng cút vào, rồi lần lượt cho hành lá, pate, phô mai, thanh cua, chà bông, ruốc khô lên. Đến khi trứng cút chín, lấy ra đĩa.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–       Cho bánh trứng cút ra dĩa, trang trí xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu trộn tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Chiên bánh với lửa nhỏ để khi cho hết các nguyên liệu khác vào bánh thì bánh không bị cháy.

Xốt mayonnaise giúp bánh có vị béo nhẹ, mềm mại và không bị khô.