Bánh mì nướng phô mai

Bánh mì nướng phô mai

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Bánh mì baguette: 2 ổ
  • Thơm: 1/4 trái
  • Thịt nguội: 2 lát
  • Bắp hạt: 3M
  • Hành tây: 1/4 củ
  • Cà chua: 2 trái
  • Phô mai sợi: 100g
  • Tỏi băm, ngò rí
  • Dầu ăn, đường, cà chua cô đặc hộp
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

Cà chua bỏ hạt, băm nhuyễn. Thơm cắt nhỏ. Thịt nguội cắt miếng vuông 1cm. Hành tây, ngò rí cắt nhỏ.

– Bào phô mai thành từng sợi.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm tỏi và hành tây, thêm 1M xốt cà chua, cà chua băm, 1 ít nước, 1m đường và 1m hạt nêm Aji-ngon®, nấu 20 phút với lửa vừa cho cà chua mềm và sệt lại.

– Cắt đôi bánh mì, nướng vàng mặt trong rồi lần lượt phết xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và xốt cà chua lên mặt bánh, sau đó xếp thơm, thịt nguội, bắp hạt, ngò rí và phô mai lên bánh mì, cho bánh mì vào lò nướng đến khi phô mai vừa chảy là được.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng, có thể thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® tùy khẩu vị.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Nướng bánh mì từ 1 đến 2 phút với lửa vừa để bánh mì giòn bên ngoài, mềm bên trong và không cháy cạnh.