Hoành thánh cá hồi

Hoành thánh cá hồi

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Lá hoành thánh: 20 lá
  • Cá hồi phi lê: 100g
  • Nấm đông cô tươi: 3 tai
  • Hành lá: 1 cây
  • Tiêu, dầu ăn, tương chua ngọt
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn.

– Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®.

– Pha xốt: trộn 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và 2M tương chua ngọt.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Dùng nóng, chấm kèm xốt pha.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chiên lửa vừa để hoành thánh chín vàng và giòn đều.

– Cá hồi cắt hạt lựu để dễ dàng cảm nhận vị cá khi ăn.