Trứng chiên ngải cứu

Trứng chiên ngải cứu

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Trứng gà 4 quả
  • Thịt cua 50g
  • Ngải cứu 20g
  • Hành tím cắt lát 1M
  • Tỏi băm 1m
  • Tiêu, dầu ăn
  • Trang trí: dưa leo, cà chua bi
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Ngải cứu chọn lá non, thân nhỏ, cắt nhỏ. Thịt cua ướp với ít tiêu, để thấm.
– Đập trứng ra bát, đánh đều với 1m hạt nêm Aji-ngon® và ít tiêu. Sau đó cho tiếp ngải cứu và 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào, đảo nhẹ tay.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm tỏi xay với dầu ăn, cho thịt cua vào xào chín tới, trút ra. Phi thơm hành tím cắt lát, cho tiếp hỗn hợp trứng và ngải cứu vào, trứng se mặt thì rải thịt cua lên, đậy nắp, chiên nhỏ lửa đến khi chín.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho trứng ra dĩa trang trí với dưa leo, cà chua, và ít lá ngải cứu. Ăn kèm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® và tương ớt.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn lá ngải cứu non nhỏ, giúp không bị đắng, màu sắc tươi.
– Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® giúp trứng chiên không bị khô, dễ ăn, ngon miệng hơn.