Trà sữa hạt é sương sâm

Trà sữa hạt é sương sâm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Kem whipping 100ml
  • Hạt é 2M
  • Sương sâm 4M (2 chén)
  • Phô mai đầu bò 1 miếng
  • Đá bi 2 ly
  • ĂN KÈM: Pancake
  • Gia vị: Đường bột: 1m, muối
  • Trà Sữa Royal Blendy®

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Ngâm nở hạt é
  • Pha trà theo công thức uống lạnh.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Trộn đều 1m đường bột, 1/6m muối
  • Cho phô mai vào đánh tan mịn.
  • Cho từ từ kem whipping vào đánh nổi bông, giữ lạnh.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho hạt é, sương sâm xen kẽ cùng với đá bi.
  • Rót trà vào ly, cho bọt sữa phô mai trên cùng.
  • Dùng lạnh với pancake

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Đanh tan phô mai trước để bọt sữa không bị vón cục.
  • Cho từ từ whipping cream vào đánh giúp bọt sữa sẽ bông hơn.
  • Cho xen kẽ hạt é, sương sâm với đá bi để ly trà trông đẹp mắt hơn