Chả giò cá

Chả giò cá

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phi lê cá lóc : 200g
  • Giò sống : 100g
  • Cà rốt : 1/2 củ
  • Bún tàu : 1 lọn
  • Nấm mèo : 1 tai
  • Hành lá : 3 nhánh
  • Trứng gà : 2 quả
  • Bột chiên xù : 100g
  • Bánh tráng bía
  • Tiêu
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–       Cá lóc cắt thanh dài khoảng 6cm, phần nhỏ cắt hạt lựu. Ướp thanh cá với 1/3m tiêu và 1/2m hạt nêm Aji-ngon®.

–       Cà rốt cắt sợi. Hành lá cắt nhỏ. Nấm mèo, bún tàu ngâm nở, băm nhỏ.

–       Trứng gà đánh tan.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Trộn đều hỗn hợp gồm cá cắt hạt lựu, giò sống, nấm mèo, cà rốt, hành lá và 1/3m tiêu.

–       Trải miếng bánh tráng bía ra, đặt thanh cá lên, cho nhân vào, cuộn tròn.

–       Nhúng thanh cá qua trứng gà rồi nhúng bột chiên xù, đem chiên lửa vừa cho cuốn chả giò vàng giòn, vớt ra.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–       Cho chả giò ra dĩa, dùng nóng, chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Dùng cá lóc để cá chín có độ dai và ngọt thịt, món ăn không ra nước.

Dùng giò sống giúp tăng độ kết dính cho nhân.