Canh cá hồi nấu nấm

Canh cá hồi nấu nấm

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Cá hồi 200g
  • Nấm kim châm 150g
  • Nấm đông cô tươi 5 tai
  • Nấm bào ngư 150g
  • Cà chua bi 100g
  • Hành tỏi băm 100g
  • Ớt hiểm 1 trái
  • Húng quế
  • Muối, nước mắm, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Gà

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá hồi cắt lát vừa ăn ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® gà, để thấm.
– Nấm kim châm cắt đôi. Nấm đông cô cắt lát mỏng. Nấm bào ngư xé nhỏ.
– Cà chua bi cắt đôi. Ớt hiểm đập dập. Húng quế cắt nhỏ.

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm hành tỏi băm, cho cà chua bi vào xào sơ, đổ vào 1,2 lít nước, đun sôi, cho các loại nấm vào nấu vừa chín tới, nêm vào 1/2m muối, 2M hạt nêm Aji-ngon®, cuối cùng cho cá hồi vào đun sôi, nêm thêm 1M nước mắm, tắt lửa, cho rau thơm vào đảo đều.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho cá hồi vào sau cùng để cá chín tới và không bị nát.