Cá cuộn cải chiên xù

Cá cuộn cải chiên xù

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Phi lê cá điêu hồng : 300g
  • Lá cải xanh : 100g
  • Bột mì : 100g
  • Bột chiên xù : 100g
  • Trứng gà : 1 quả
  • Tiêu, dầu ăn, wasabi
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

–       Phi lê cá lạng miếng mỏng, rửa sạch, để ráo. Ướp 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m tiêu.

–       Lá cải xanh bỏ cọng, lá cắt bằng chiều ngang miếng cá, một ít lá cải cắt 2 li.

–       Pha xốt: 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” và 1m wasabi khuấy đều

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

–       Trải miếng cá ra dĩa, đặt lá cải xanh vào giữa, Cho wasabi vào, cuộn tròn.

–       Lăn cá qua bột mì, sau đó đến trứng rồi tẩm bột chiên xù.

–       Đặt chảo dầu nóng lên bếp, chiên lá cải, vớt ra cho ráo dầu. Sau đó cho cuộn cá vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

–       Ăn nóng, dùng làm món ăn chơi hoặc ăn với cơm.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Lạng miếng cá mỏng để cuốn dễ hơn.

Dùng lá cải xanh cuộn vào cá giúp món ăn có tạo hình đẹp mắt, hương vị mới lạ, món ăn không bị ngán