Đùi gà áp chảo xốt thơm

Đùi gà áp chảo xốt thơm

Bạn đang muốn làm món gì lạ miệng để chiêu đãi cả nhà nhưng không có ý tưởng gì vì các nguyên liệu quá quen thuộc? Hôm nay, cũng với đùi gà, nhưng đầu bếp sẽ giới thiệu một cách chế biến và thực hiện mới “Đùi gà áp chảo xốt thơm”. Bảo đảm cả nhà sẽ trố mắt ngạc nhiên cho mà xem.

Sườn nấu đậu ngự

Sườn nấu đậu ngự

Món sườn nấu đậu ngự có nước hầm sánh sệt, sườn, cà rốt, đậu mềm vừa. Món ăn mang màu sắc hấp dẫn với thịt và nước sốt có màu nâu đỏ, thấm vị, nước hầm vừa ăn, thơm mùi lagu.

Là món các bạn trẻ rất thích ăn, đầy đủ dinh dưỡng, là món đổi bữa dùng với bánh mì thay vì với cơm. Đậu ngự và sườn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể

Cá điêu hồng nướng riềng mẻ

Cá điêu hồng nướng riềng mẻ

Món cá điều hồng nướng chín tới nguyên miếng, thịt cá ngọt săn chắc lại quá hấp dẫn với màu vàng sem sém của nghệ và gia vị. Món cá nướng thơm mùi riềng, mắm tôm, thì là, thấm vị đậm đà, ngọt vị thịt cá, chua nhẹ của mẻ bảo đảm cả nhà sẽ mê ngay nha mẹ!

Salad tôm thanh mát

Salad tôm thanh mát

Món salad tôm thanh mát được chế biến từ những nguyên liệu tươi mát và giòn ngọt tự nhiên. Món salad hấp dẫn bởi màu vàng của bắp, đỏ tôm và màu xanh của rau. Khi thưởng thức sẽ có vị béo béo của nước sốt cùng với vị ngọt của bắp xen lẫn là độ giòn của các nguyên liệu. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp thực hiện món ăn này cho cả nhà ngay nha!