Tom Yam Kung

Tom Yam Kum là tên của một món súp chua cay ở Thái Lan đã nổi tiếng khắp thế giới. Món ăn này được làm từ những loại gia vị, thảo mộc đặc trưng nhất của Thái Lan kết hợp với những con tôm tươi ngon nhất.

Nước canh của Tom Yum có một mùi vị rất đặc trưng, khác với nước Tom Yum của lẩu Thái, nước canh của Tom Yam Kung đậm đặc hơn nhờ nước cốt dừa, lá rau mùi cắt nhuyễn và một chút nước cốt canh. Rau mùi vừa giúp tăng thêm hương vị, vừa như là sự hài hòa ở màu sắc, giúp cho món ăn được hài hòa ở cả hương vị lẫn thẩm mỹ.
Cũng giống như nước Tom Yum của lẩu Thái, Tom Yam Kung cũng có một vị chua cay khó tả, nước Tom Yam Kung chua cay đặc sệt, ăn cùng những con tôm béo ngậy, ngon nhất của vùng đất Thái Lan làm mọi thực khách khi thưởng thức món ăn đều khó có thể quên được.

Tại nhà hang masterchef, món Tom Yam Kung được chính tay đầu bếp người Thái Lan chế biến, có 2 loại khẩu vị dành cho thực khách giúp thực khách có thêm sự lựa chọn khi thưởng thức món ăn, một chua cay chuẩn vị Thái, một đã được trung hòa, mang chút hơi hướng của Việt Nam, làm cho thực khách dễ thưởng thức hơn.

Tom Yam Kung có thể ăn kèm cùng nhiều món, đặc biệt là các món cơm và món Thái, ở nhà hàng masterchef, thực khách có thể thoải mái lựa chọn các món ăn kèm cùng Tom Yam Kung nhờ sự đa dạng của thực đơn tại nhà hàng, muốn phá cách, trừ món thái, quý khách có thể ăn kèm Tom Yam Kung với món âu, món việt, món HongKong hoặc các nước khác, mỗi món ăn kèm đều đem đến một trải nghiệm mới dành cho mỗi người

Giá của món Tom Yam Kung này cũng cực kỳ phải chăng, chỉ với 95k bạn đã có ngay một tô súp Tom Yam Kung vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng gia đình, bạn bè và người thân tới ngay nhà hàng masterchef để thưởng thức món Tom Yam Kung vô cùng hấp dẫn này thôi.