bún thái hải sản ngon nhất hà nội

Tôm bắc cực

Tôm Bắc Cực hay còn gọi là tôm nước lạnh (cold water shrimp), được đánh bắt ở vùng biển lạnh và băng tuyết ở Greenland của Đan Mạch.

Tôm Bắc Cực sống sâu dưới đáy đại dương băng giá. Chính vì môi trường sống như thế nên nội tạng tôm Bắc Cực sạch bùn cát, cơ thịt chắc và ngọt hơn rất nhiều so với tôm nước ấm (tôm sú, tôm thẻ). Giá trị dinh dưỡng vì thế rất cao nhờ chứa hàm lượng Omega 3 vượt trội.

Tôm Bắc Cực được hấp và đông trên tàu ngay sau khi đánh bắt. Vì thế chất lượng và vị ngọt gần như nguyên vẹn.

Bạn sẽ được thưởng thức món Tôm Bắc Cực cùng với bia lạnh hoặc rượu vang trắng.

Một sự kết hợp hoàn hảo để cho ra hương vị hoàn hảo của vùng Bắc Cực.