Som Tum – Nộm Đu Đủ Tôm Khô

Som Tum Thái hay còn được gọi là gỏi đu đủ tôm khô là một loại gỏi với nguyên liệu chính là đu đủ  bào sợi và tôm khô. Món ăn này là món ăn có đầy đủ các hương vị cơ bản mang đặc trưng của ẩm thực Thái Lan: Vị chua chua nhè nhẹ của chanh, vị cay se se của ớt,  vị mặn của nước mắm và vị ngọt thanh của đường (đường thốt nốt Thái Lan).

Som Tum ở nhà hàng masterchef có gì khác so với các nhà hàng khác?

Tại nhà hàng masterchef món som tum được chính tay vua lẩu thái Prasit Yudee chế biến. Qua bàn tay của ông, thực khách có thể thưởng thức món ăn mang đúng hương vị Thái Lan ngay tại thủ đô Hà Nội.

Một đĩa gỏi đu đủ bào sợi, một chút đậu đũa, dưa chuột, ớt thái khô, rau húng quế thái, lạc rang, ớt, tỏi, tất tần tật đều được nhập khẩu trực tiếp từ thái lan, được Masterchef Phạm Tuấn Hải trực tiếp kiểm tra trước khi đưa vào sơ chế và chế biến, tất cả đều phải đảm bảo nguồn gốc và hợp vệ sinh.

Một đĩa Som Tum giòn tan ăn kèm với Tôm khô, giúp cho mọi thực khách giảm bớt cơn ngấy khi ăn các món ăn đầy dầu mỡ hàng ngày, hàm lượng mỡ ít, dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng, Som Tum là một món ăn vô cùng tốt cho những người muốn giảm cân.

Giá của mỗi đĩa Som Tum là bao nhiêu?

Tuy chế biến cầu kỳ, nhưng món Som Tum lại có giá vô cùng dễ chịu, chỉ với 60k, thực khách đã được thưởng thức một đĩa Som Tum mang đúng hương vị  thái lan ngay trong lòng hà nội mà không phải đặt chân đến đất nước Thái Lan xa xôi. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng bạn bè và người thân tới Nhà hàng Masterchef để thưởng thức món ăn đường phố Thái Lan này nào