Pad Thái

Cùng với Lẩu Thái, Pad Thái là một món ăn đường phố rất nổi tiếng của Thái Lan, được xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng 50 món ăn ngon nhất thế giới (dựa theo tổng hợp của CNN năm 2011).

Pad Thái hay mỳ xào kiểu Thái là một món ăn đường phố rất nổi tiếng ở Bangkok.Khi chế biến, đầu bếp cho mỗi thứ nguyên liệu một chút, tới lúc hoàn thành, một xuất pad thái vừa ăn, thơm lừng. Đảm bảo thực khách sẽ có một món mỳ xào kiểu Thái không thể ngon hơn được nữa.

Pad Thái nên ăn nóng ngay khi vừa xào xong là ngon nhất.Khi ăn, thêm vài giọt chanh tươi sẽ tạo nên mùi vị rất thơm. Để tả về món ăn này có lẽ nó cũng khó tả như món bánh tráng trộn vì nó là sự kết hợp của rất nhiều hương vị thành phần khác nhau. Sợi mỳ thấm sốt Pad Thái chua cay mặn ngọt; đâu đây thỉnh thoảng lại cắn được miếng lạc bùi, một ít tôm khô thơm thơm, củ cải giòn giòn; đậu mềm mềm cứng cũng… Chao ôi, ta sao cho hết được sức hấp dẫn của món mỳ Pad Thái này bây giờ!

Ngoài Pad Thái, tại nhà hàng masterchef, còn có các món Thái Lan khác như Lẩu thái hải sản, lẩu thái bò mỹ, Tom Sum, Tom Yam Kung. Thực khách có thể tha hồ chọn lựa những món mình yêu thích để thoải mái thưởng thức theo ý mình.