Lẩu Thái

Lẩu Thái

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Tôm sú: 100g
  • Mực ống: 100g
  • Thịt bò phi lê: 50g
  • Nghêu: 10 con
  • Nấm rơm: 60g
  • Rau muống cọng: 100g
  • Cải thảo: 100g
  • Cà chua: 100g
  • Thơm: 100g
  • Bún: 700g
  • Hành tỏi băm, 2 cây sả, 3 lá chanh
  • Dầu ăn, đường, muối
  • Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

– Mực khứa vẩy rồng, cắt miếng vừa ăn, xếp mực, nghêu, tôm sú và thịt bò xắt mỏng ra đĩa.
– Cà chua cắt múi cau. Thơm cắt lát. Sả đập dập, cắt khúc. Nấm rơm chẻ chữ thập trên đầu. Rau muống, cải thảo cắt miếng vừa ăn. 

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

Phi thơm 1M hành tỏi băm, cho cà chua, thơm và sả vào xào kỹ cho chín, cho 1,5L nước vào, nấu sôi, nêm gói Aji-Quick® Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái vào khuấy đều, cho nấm rơm, hành tím củ, lá chanh vào.

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

Khi ăn cho các nguyên liệu và rau vào nồi lẩu. Dùng chung với bún.

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

Cho lá chanh và sả cây vào giúp lẩu Thái ngon hơn.